Các loại rèm vải chống nắng cách nhiệt phổ biến hiện nay

Bạn đang tìm kiếm loại rèm vải chống nắng cách nhiệt phù hợp cho không gian của mình. Hãy cùng khám phá các loại rèm chống nắng cách nhiệt này nhé.

Bạn đang tìm cho mình một mẫu rèm vải chống nắng cách nhiệt phù hợp với mục đích sử dụng của mình? Cùng Rèm Sài Gòn tham khảo các loại rèm chống nắng phổ biến hiện nay để sử dụng cho không gian gia đình bạn nhé.

Rèm vải chống nắng cách nhiệt theo nguồn gốc

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phân loại rèm vải chống nắng theo nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay có hai loại rèm chia theo nguồn gốc xuất xứ đó chính là loại cao cấp và loại giá rẻ.

Rèm vải cao cấp

Mẫu rèm vải đầu tiên đó chính là mẫu rèm chống nắng cao cấp được sản xuất từ những nước như Nhật Bản hay Hàn Quốc và một số nước châu Âu. Ưu điểm của những loại rèm này đó chính là độ mịn và tính năng chống cháy. Mặc dù vậy nhược điểm của nó đó chính là giá thành khá đắt nên các bạn cần phải cân nhắc.

Mẫu rèm vải cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Mẫu rèm vải cao cấp được nhiều khách hàng lựa chọn

Rèm vải giá rẻ

Mẫu rèm vải chống nắng cách nhiệt tiếp theo đó chính là rèm giá rẻ. Xuất xứ của những loại vàng này thường có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Đài Loan. 

Kiểu dáng mẫu mã của rèm thường khá phong phú và phù hợp với mọi đối tượng gia đình. Chi phí của loại rèm này cũng khá rẻ nên được rất nhiều người lựa chọn.

Rèm vải giá rẻ

Rèm vải giá rẻ

Rèm vải cách nhiệt chống nắng theo lớp

Đối với các phân loại sản phẩm rèm vải chống nắng tiếp theo, chúng ta sẽ dựa theo lớp vải. Thông thường chúng ta sẽ có hai loại rèm vải chính đó chính là rèm 1 lớp và rèm vải 2 lớp.

Rèm vải 1 lớp chính là mẫu rèm có chất liệu khá dày dặn và nó có khả năng chống nắng lên đến 100%. Mẫu rèm vải một lớp này thường được sử dụng để lắp tại các cửa kính lớn trong không gian gia đình.

Rèm vải 2 lớp ấn tượng

Rèm vải 2 lớp ấn tượng

Mẫu rèm vải hai lớp sử dụng hai lớp một mỏng của một dày điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp. Lớp vải mỏng thường làm từ vải voan tạo ra một không gian lãng mạn cho gia chủ cũng như lấy ánh sáng từ bên ngoài. Tuỳ theo mục đích sử dụng, bạn sẽ lựa chọn cho mình mẫu rèm vải ưng ý nhất.

Kết luận

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số thông tin liên quan tới phân loại các mẫu rèm vải chống nắng cách nhiệt. Đây là một trong những mẫu rèm đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi nó có rất nhiều ưu điểm và tiện lợi cho việc sử dụng. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình mẫu rèm cửa ưng ý nhất cho gia đình nhé.

 

Chia sẻ từ khách hàng

Mr Davis
Mr Davis
Giám đốc UOP miền Nam
Bên mình rất vui vì sự hợp tác tốt đẹp giữa hai công ty chúng ta. Từ khâu phục vụ khách hàng - hỗ trợ thiết kế bên bạn đều rất tốt.
Thúy Kiều
Thúy Kiều
Giám đốc thu mua
Sản phẩm như mẫu đã duyệt, chất vải cũng rất đẹp. Hy vọng chúng ta có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn
Ms Oanh
Ms Oanh
Công ty Intel Việt Nam
Bên mình đã đặt hàng bên Tân Đại Thắng rất nhiều lần, nhưng mình là lần đầu tiên liên lạc đặt hàng màn cuốn. Mặc dù thời gian rất gấp nhưng bên bạn đã hoàn thành đúng tiến độ. Cảm ơn các bạn.
Mr David
Mr David
Tập đoàn dệt may Thái Lan
Nhân viên phục vụ tốt, giao hàng đúng hẹn, thiết kế đẹp, vải tốt, in đẹp. Rất hài lòng.
Ms Diem Helen
Ms Diem Helen
Đối tác ở CA, Mỹ
Thay mặt cho Graphic Team của Công ty R-pac cảm ơn nhà cung cấp Rèm Sài Gòn đã cung cấp cho graphic team rất đẹp, chất lượng và rất ưng ý. Cảm ơn Thảo đã làm hợp tác và làm việc nhiệt tình đúng tiến độ đó là điều mà graphic team đánh giá rất cao!!!
Mr HaoWeng
Mr HaoWeng
Giám đốc cty vải Đài Loan
Áo bên mình làm rất chất lượng, kể cả chất liệu, màu sắc, form áo, tags, các logo in trên áo. Đặc biệt tôi rất thích màu sắc, chất liệu của áo cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của Rèm Sài Gòn

Bản quyền thuộc về Rèm cửa Tân Đại Thắng © 2022.